HỌC BỔNG DARMASISWA 2019-2020
29/01/2019

 

THÔNG BÁO

 

  • Căn cứ thông báo số 040/SB/I/2019, ngày 18/01/2019 về việc cấp học bổng Darmasiswa của Tổng Lãnh sự quán nước Cộng hòa Indonesia.
  • Nhằm góp phần vào việc phát triển nguồn nhân lực ở các nước đang phát triển, thúc đẩy sự hiểu biết văn hóa cũng như thắt chặt tình hữu nghị giữa các quốc gia.

 

Phòng Hợp tác Quốc tế  xin thông báo về chương trình học bổng Darmasiswa năm học 2019-2020 đến toàn thể sinh viên như sau:

Darmasiswa là chương trình học bổng học tiếng Indonesia (Bahasa Indonesia), cũng như văn hóa và nghệ thuật Indonesia. Học bổng được cấp bởi Bộ Văn hóa & Giáo dục Indonesia trong năm 2019 - 2020 cho sinh viên đến từ các nước, trong đó có Việt Nam. Với chương trình học bổng trong 01 năm này, sinh viên có cơ hội học tập tại 1 trong 71 trường Đại học uy tín của Indonesia.

 

Thông tin chi tiết về chương trình học bổng và mẫu đơn đăng ký trực tuyến xin vui lòng xem tại apply.darmasiswa.kemdikbud.go.id. Hạn chót nộp hồ sơ là ngày 01/03/2019. Nếu có bất kì thắc mắc gì vui lòng liên hệ với Bà Aghata – Nhân viên sở Văn hóa Xã Hội và Thông tin theo email: hcmcpensosbud@gmail.com.

 

Tổng lãnh sự quán Indonesia tại Tp. HCM sẽ tổng kết và xem xét các hồ sơ. Các ứng viên được chọn sẽ trải qua vòng phỏng vấn tại Lãnh sự Quán và đến vòng kiểm tra được tiến hành tại các trường đại học dược chỉ định.

 

Nay, Phòng Hợp tác Quốc tế Trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng thông báo đến toàn thể các em sinh viên về chương trình học bổng này để được biết và nộp hồ sơ nếu có nguyện vọng.

 

Trân trọng.

 Darmasiwa Scholar 2019-2020.pdf                                                                                                 


Từ khóa:
Top